Công đoàn & Hoạt động

Tất Niên Mừng Xuân Bính Thân 2016

Đăng lúc: 16-02-2016 - Đã xem: 1227

Tất Niên Mừng Xuân Bính Thân 2016

Trong không khí mừng xuân Bính Thân 2016, Công ty TNHH CNTP Miền Đông đã tổ chức tiệc tất niên 2015 để chào đón năm mới 2016 và nhân dịp này cũng để cho các cán bộ nhân viên công ty cùng toàn thể anh chị em công nhân họp mặt lại với nhau cùng dự 1 buổi tiệc tất niên ấm cúng và trang trọng. Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi tiệc:

 

 

Tiết mục múa mừng xuân 2016

2 MC năm nay

Phó Giám Đốc phát biểu trong buổi tiệc

Các cán bộ nhân viên cùng toàn thể anh chị em công nhân

Diễn thời trang

Dân tộc Hàn Quốc

Dân tộc Thái Lan

Dân tộc Nhật Bản

Dân tộc Ai cập

Dân tộc Việt Nam

Các cá nhân trúng giải thưởng trong tiệc tất niên năm nay 

Và các nhà tài trợ cho chương trình

Tiếc mục song ca nam nữ

Tiết mục ca cổ nam nữ

Tiết mục song ca cuối cùng

Và chốt lại, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị lên bốc thăm trao thưởng cao nhất năm nay để kết thúc một năm làm việc tốt đẹp. Mong rằng các cán bộ nhân viên cùng toàn thể anh chị em công nhân cùng nhau đoàn kết và phát triển Công ty TNHH CNTP Miền Đông ngày một phát triển và tiến xa hơn nữa. Xin chào và hẹn gặp lại vào năm sau.

 

11.06.2018
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM MIỀN ĐÔNG là doanh nghiệp chuyên hoạt động sản xuất kinh doanh về lĩnh vực chế biến thủy sản; để đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
26.07.2016
Đến hẹn lại lên, giải Bóng Đá Mini Truyền Thống Mừng 2/9 lần VI - 2016 được tổ chức bởi Công ty TNHH CNTP Miền Đông đã diễn ra vào ngày 17/7/2016. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai mạc:
19.01.2015
Để khích lệ tinh thần vượt khó học giỏi của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ được bước vào ngưỡng cửa đại học của mình, Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Miền Đông triển khai chương trình...